Cách đuổi muỗi và cách chống muỗi trong nhà hiệu quả bằng thảo mộc

Cách đuổi muỗi và cách chống muỗi trong nhà hiệu quả bằng thảo mộc

 1. Đuổi muỗi bằng thảo mộc khô, cây cỏ sử dụng trong đời sống hàng ngày:

- Một vài nghiên cứu đã cho thấy muỗi không thích mùi rau bạc hà, mùi vỏ quýt, mùi hoa đinh hương, các loại này để khô ta cho vào túi lưới để vào các góc trong gian nhà mình.

Kết quả hình ảnh cho vỏ quýt
- Ngoài cách trên ta có cách chống muỗi cách đuổi muỗi trong nhà bằng các cách đốt tạo khói và hương đuổi muỗi, chống muỗi trong nhà bằng cách loại cây, vỏ cây sau
+ Bưởi, lá náng hoa trắng, bèo cái, cây ngải hoa vàng hoặc thanh cao phơi khô, đốt lấy khói hun cũng có tác dụng xua đuổi muỗi
+ Bồ kết phơi khô, cây hương nhu, cây gỗ thơm, vỏ bưởi, bã mía... đốt tạo khói trong nhà, chỉ đốt với số lượng vừa phải để tạo ra một làn khói thoang thoảng trong nhà, tránh bị ngạt. Có thể đốt vào thời điểm buổi chiều tối hoặc trước khi đi ngủ. Nhà sẽ có mùi thơm của tự nhiên, cách chống muỗi trong nhà này đồng thời đuổi được các loài côn trùng khác trong nhà ruồi, gián, kiến ... không có chỗ ẩn náu buộc phải bay ra khỏi nhà.
- Bách bộ 50g, nghể 20g, vỏ cổ giải 16g, rễ cây thuốc cá 16g, rễ cóc kèm 16g, dành dành bóng 20g, 2 lít nước. Sắc lấy dung dịch sau để phun thẳng vào những nơi nhiều ruồi, muỗi
- Sả: tinh dầu sả hoặc tinh dầu bạch đàn xanh pha loãng với nước để phun

- Để tiện lợi cho mọi người Phòng Khám Tuệ Tĩnh Hồng đã bào chế sản phẩm đuổi muỗi, chống dị ứng, sạch khuẩn thơm phòng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên không độc hại cho người. Sản phẩm được bán tại - Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội (Hotline: 01694969435).

 

2. Cách chống muỗi, cách đuổi muỗi trong nhà, khuôn viên nhà bằng cách trồng các loại cây chống muỗi:

- Cây ngũ gia bì chân chim. Cây ngũ gia bì này được cơ quan nghiên cứu hàng không vũ trụ Mỹ NaSa cho biết cây có khả năng chống ô nhiễm và khử được khí độc trong nhà
- Cách chống muỗi đuổi muỗi trong phòng nhà bạn có thể đặt trong phòng nhà một bồn hoa dạ lan hoặc bạc hà và nhà bạn có vườn bạn trồng nó ở vườn nhà mình. Vừa tạo cảnh quan cho không gian nhà lại đuổi muỗi, chống muỗi vào nhà thật hiệu quả.
- Loại cây trồng dễ chống muỗi, đuổi muỗi nữa mà bạn có thể áp dụng là trồng cây sả , cây hương nhu trắng ở những chỗ ẩm ướt nơi muỗi hay trú ẩn sinh sản ở quanh vườn, cạnh bể nước.

- Sản phẩm thảo dược thông phòng - Phong Chẩn tán với thành phần là Ngải cứu, Bồ kết, Đại hồi, Thảo quả, Hương liệu dược thảo, Tinh dược bí truyền có công dung sạch phòng, diệt khuẩn đuổi muỗi đuổi côn trùng phòng chống dị ứng do thời tiết rất hiệu quả và an toàn với người dùng.

Phong Chẩn Tán

3. Ngoài cách cách trên ta còn có một số mẹo vặt cách đuổi muỗi, cách chống muỗi tự nhiên trong sinh hoạt thường ngày:

- Cách đuổi muỗi, cách chống muỗi bằng cách mặc quần áo trắng hoặc nhạt màu. Loại quần áo này có tính phản quang mạnh, có tác dụng đuổi muỗi chống muỗi
- Ở nơi nhiều muỗi, bạn có thể đặt một hộp dầu con hổ hoặc chai dầu gió, muỗi ngửi thấy sẽ bay đi chỗ khác.
- Nhỏ tinh dầu hoa oải hương lên ga giường cũng là cách đuổi muỗi, cách chống muỗi trong phòng ngủ hiệu quả nhưng nó có tác dụng ngắn chỉ 1-3 tiếng.
- Tắm rửa thường xuyên để người ít mồ hôi (vì người có mồ hôi thì muỗi sẽ bay đến).
- Mỗi gia đình nên mua chiếc bóng đèn compact để dẫn dụ muỗi vì muỗi là loài vật hướng quang, thích ánh sáng , dùng đèn đuổi muỗi này để diệt muỗi khá hiệu quả
- Nhà cửa sạch sẽ

Để diệt muỗi hiệu quả, mọi người cần vệ sinh môi trường sạch sẽ, loại bỏ những nơi muỗi có thể trú ngụ. Vệ sinh môi trường sạch có thể diệt muỗi 70%. Nước là môi trường để muỗi đẻ trứng. Các chum, vại để nước nếu không cọ rửa mà chỉ đổ nước không thôi thì trứng vẫn bám vào và khi gặp môi trường nước thì tiếp tục sinh sôi. Về mặt sinh học, người dân có thể áp dụng phương pháp thả cá vào bể nước để cá ăn bọ gậy, thay nước thường xuyên rồi cọ rửa để diệt nơi trứng muỗi sinh sôi. Thùng nước phải có nắp đậy. Cần loại bỏ các vật dụng có thể là nơi trú ngụ của muỗi như lọ hoa, cây phát lộc, bát nước, phi vại, các phế liệu bị vỡ... Các hố ga thì rắc vôi bột. Nếu có điều kiện nên lắp các thiết bị cửa lưới chống muỗi.
Trong điều kiện khu vực xung quanh luôn luôn ẩm ướt lượng muỗi nhiều, cách cách trên có thể giảm lượng muỗi vào trong nhà. Khi có dịch bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra bùng phát biện pháp diệt muỗi đuổi muỗi ở các khu vực này, chỉ có cách phun thuốc muỗi ngay và phun thuốc muỗi định kỳ.

Liên hệ mua hàng

Điện thoại: 0394969435

Fax: 0394969435

Thống kê truy cập

199113
Hôm nayHôm nay10
Hôm quaHôm qua43
TuầnTuần163
ThángTháng212
TổngTổng199113